Túi vải không dệt, sự lựa chọn thân thiện với môi trường
Vì sao gọi là túi vải không dệt ?
 
Đơn giản là chúng được làm bằng vải mà không phải thông qua quá trình dệt may. Những chiếc túi được hình thành từ nguyên liệu xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua công đoạn dệt may, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất dính (chất liên kết hóa học) hoặc bằng phương pháp ép nóng (cơ học). Phương pháp này cho phép sử dụng nguyên liệu có phạm vi lớn cả về chủng loại và kích thước.
 
Vì sao lại được xem là thân thiện với môi trường ?
 
Túi nilong- vật dụng được sử dụng phổ biến từ xưa đến nay, nhưng ít ai biết phải trải qua hàng trăm năm loại túi này mới bị phân hủy. Ngược lại, vòng đời của vải không dệt khá ngắn, chỉ trong vòng 2 – 3 năm. Bên cạnh đó, nó còn mang nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, bền chắc và không gây dị ứng cho cơ thể con người, chúng lại phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên (vòng đời khá ngắn, từ 2 đến 3 năm), nên được công nhận là dạng vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường.
 
Vì sao túi không dệt ngày càng phổ biến ?
 
Quy trình sản xuất vải không dệt có giá thành rẻ, mà độ bền chắc, đàn hồi của nó lại được đánh giá cao. Hơn nữa, nếu vải được xử lý tốt có thể giặt đi và tái sử dụng, phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên,… Chỉ bấy nhiêu đó đủ để chúng ta có trong nhà ít nhất một sản phẩm từ vải không dệt rồi.
 
Dựa theo những tính chất này, mà người ta kết hợp để tạo ra những sản phẩm phù hợp phục vụ cho cuộc sống, như:
 
- Các loại khăn ướt, khăn lạnh, tã,… dùng một lần từ vải không dệt
 
- Các sản phẩm rèm, khăn trải bàn, bao bì, khẩu trang trong Y tế,…
 
- Dùng làm màng lọc chế biến thực phẩm, khoáng sản, túi lọc trà,…
 
- Thông dụng nhất là các sản phẩm balo dây rút, túi xách thời trang, túi xách quà tặng từ hội thảo, sự kiện,….
 
Túi vải thời trang không dệt sẽ góp phần mang sản phẩm của quý doanh nghiệp lên một tầm cao mới với hình thức đóng gói vượt trội.
 
Theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi có thể thực hiện trên nhiều loại màu sắc và chất liệu khác nhau. Các đơn hàng số lượng lớn, khách hàng có thể chọn màu sắc đặc biệt theo yêu cầu.
 
Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng chọn lựa mẫu thiết kế tốt nhất, hình ảnh, màu sắc, kích cỡ phù hợp nhất để phát triển thương hiệu một cách hiệu quả và kinh tế nhất.
 
Với các sản phẩm và tính năng vượt trội trên bạn có thể yên tâm tin dùng với các sản phẩm túi vài không dệt tốt nhất của TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG THIỆN ĐỨC chúng tôi
 
Địa chỉ: 34 Thạch Lộc 28, KP 3c, phường Thạnh Lộc, Quận 12
 
Email: datuyenle@gmail.com - Điện thoại: 0938270547
Tin khác