túi vải không dệt kiểu dáng độc đáo

0 đánh giá
Liên hệ
 • Mã sản phẩm: 03
 • Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng (Ngang x Rộng x Cao).
  Chất liệu: Vải không dệt.
  Định lượng: Theo yêu cầu khách hàng.
  In ấn: Tùy theo thông tin yêu cầu của khách hàng.
  Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất túi vải để quảng bá thương hiệu hay truyền tải thông điệp vui lòng gửi yêu cầu báo giá đến email "datuyenle@gmail.com" hoặc gọi ngay 0938 270 547 để được tư vấn & báo giá nhanh nhất.
 • Lượt xem: 1278

Túi vải không dệt kiểu dáng độc đáo là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng trong ngành bao bì, đóng gói. Thông qua thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, bao bì bằng vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.

Túi vải kiếu dáng độc đáo ngày nay với công nghệ hiện đại giúp chúng có tính chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giản tốt và có độ bền cao. Có thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn và có thể giặt, in trên bề mặt theo mẫu mã, hình ảnh, theo yêu cầu của quý khách hàng,….

Do vậy, sản phẩm túi vải không dệt kiểu dáng độc đáo đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói sản phẩm. Bao bì túi vải không dệt với hình thức đẹp, màu sắc nổi bật phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu, các đợt tung sản phẩm mới, tặng khuyến mãi kèm sản phẩm, túi shopping, sản phẩm dành cho hội nghị….

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt với nhiều mẫu mã khác nhau, với mẫu túi vải không kiểu dáng độc đáo này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo một cái nhìn mới về việc sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường cho khách hàng của mình. Qua đó sự tiện lợi khi đựng sản phẩm sẽ là một điểm cộng giúp khách hàng của bạn quay trở lại vào lần sau.

Đọc thêm
Thu gọn

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này!

Viết đánh giá
Sản phẩm khác
quảng cáo

Quảng cáo túi bố

Quảng cáo túi vải không dệt giá rẻ

Quảng cáo túi vải không dệt